Đào tạo seo cùng Team Bắp Vàng và Sehilo ✅ ✅ ✅ theo phương pháp chuẩn Bosa, đây là khoá học seo online miễn phí tại nhà thông qua các bài chia sẻ kiến thức và quy trình Seo thực tế mà anh em trong team đang tiến hành làm SEO. 

SEO là gì? Khi nào cần phải làm SEO?

Seo nói ngắn gọn là đưa từ khóa lên top google mà không phải trả tiền cho mỗi nhấp chuột như là quảng cáo google adwords. Tuy nhiên chúng ta cần phải bỏ tiền để tối ưu hóa website theo các chuẩn hóa một cách tương đối dựa vào kinh nghiệm của các seoer qua năm tháng.

“Vậy khi nào ta cần phải làm seo đây?” Có thể nói rằng tùy mục đích mà ta có cách tiếp cận SEO khác nhau:

  • Làm SEO để top từ khóa đẩy mạnh thương hiệu
  • Làm SEO để gia tăng đơn hàng.
  • Làm SEO để ….vì một lí do nào đó.

Và vì mục đích khác nhau thì ta sẽ có cách tiếp cận khác nhau, chi tiết hơn chúng ta cần phải vẽ ra cho mình một bức tranh tổng thể về loại hình dịch vụ sản phẩm của mình.

Học seo ở đâu là tốt nhất?

Việc đầu tiên khi tham gia vào một luật chơi nào đó chúng ta phải hiểu rõ nội quy của trò chơi đó, với google ta cần bỏ chút thời gian nghiên cứu các kiến thức chính quy mà google hướng dẫn về SEO tại đây: Cẩm nang Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO)

Sau đó bạn hãy tìm kiếm các khóa học miễn phí cũng như có phí trên google từ vài trăm ngàn cho đến vài chục triệu thậm chí cả trăm triệu, từ học online cho đến offline tùy theo tình hình thực tế của chúng ta. Trong quá trình học cố gắng hiểu hết các thuật ngữ, tư duy chiến thuật của từng thầy dạy khác nhau để đúc kết và tự mình thực hành và chiêm nghiệm đưa ra các kết luận về SEO cho bản thân.

Giai đoạn đầu nếu chưa có điều kiện hãy tham gia một nhóm, một công ty nào đó mà nơi seoer có đất diễn, còn nếu bạn là người có điều kiện thì vừa học vừa đầu tư thực hành liên tục để cho ra kết quả tốt nhất và nhanh nhất vì sân khấu lúc này là của riêng bạn.

Học seo miễn phí có seo top từ khóa khó được không?

Hoàn toàn được các bạn nhé, vì seo top google nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ngoài ra google còn cập nhật thuật toán liên tục nên không có thầy nào theo bạn cả đời được, vì vậy khả năng tự học hỏi và thực hành liên tục mới là yếu tố quyết định bạn là seoer như thế nào.

Bản thân mình từng học seo rất nhiều nơi từ cá nhân cho đến các trung tâm nhưng để làm seo tốt như hiện nay là do qua trình thực hành liên tục, kiến thức seo chỉ là nền tảng để bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu mà thôi, và mình cũng không dám nói sau vài năm vài tháng hay vài ngày nữa từ khóa của mình còn nằm top google hay các chiến thuật seo của mình còn hợp thời nữa. Vì vậy mình luôn tham khảo và học hỏi các kiến thức về Seo hàng ngày trên mạng dù là mới hay cũ mình đều tôn trọng và chân trọng các kiến thức mà các anh em seoer chia sẻ.

Vì vậy hãy tự dựa vào khả năng của bản thân là chính các bạn nhé, dĩ nhiên bạn hãy cứ tham gia vào các khóa học mà bạn cho rằng tốt cho bạn vì chí ít cũng rút ngắn con đường tìm hiểu về SEO cho bạn, nếu gặp thầy tốt bạn còn được chỉ các tuyệt chiêu seo trong hiện tại, và phổ cập các kiến thức trong tương lai.

Cần chú trọng điều gì khi tham gia các khóa học seo

“Chiến thuật SEO” hãy luôn nhớ điều này là sự khác biệt mà đối thủ khó có thể bắt chước theo được vì bạn xoay chuyển chúng theo tình hình thực tiễn cho từng giai đoạn khác nhau, bạn có thể giỏi các kỹ thuật các tips này kia nhưng các bạn seoer giỏi đều có thể tra ra các bước này một cách dễ dàng, hoặc đóng gói thành các khóa học và lúc này bạn không phải là duy nhất biết chúng nhưng với tư duy chiến thuật thì chỉ có bạn biết mà thôi.

Các kiến thức và kinh nghiệm về SEO sẽ được cập nhật hàng tuần bên dưới đây….