Công ty thiết kế logo giá rẻ bapvang chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho website, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Lên ý tưởng thiết kế logo độc đáo và sáng tạo, đảm bảo độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, làm tăng mạnh ấn tượng và trải nghiệm của người dùng.

Tại sao bạn cần phải thiết kế logo?

Logo chính là giá trị thương hiệu doanh nghiệp của bạn, nó sẽ là thứ mà khi người ta nhìn thấy, nghe thấy thì sẽ nhận ra ngay đó chính là bạn. Một logo càng đơn giản sẽ càng được các công ty, doanh nghiệp lớn ưa chuộng bởi nó dễ dàng được nghi nhớ và nhận diện. Hiện nay, bất kể một doanh nghiệp hay cá nhân nào đang kinh doanh thì đều sở hữu riêng cho mình một logo thương hiệu riêng, nó có thể là một chữ cái được cách điệu nhẹ nhàng hoặc một biểu tượng cho doanh nghiệp như: cánh hoa sen, bông lúa chín, xe, nhà cửa….

Thiết kế logo tại bapvang giúp:

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
Logo chính là giá trị của doanh nghiệp, logo giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin, tăng uy tín và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ.

Tạo niềm tin cho khách hàng
Một logo đơn giản nhưng độc đáo sẽ làm cho người dùng luôn ghi nhớ về nó, một khi họ đã lựa chọn sản phẩm của bạn thì họ sẽ nhớ mãi hình ảnh cái logo ấy trong đầu thôi nhé.

Tăng giá trị cạnh tranh
Sở hữu logo chuyên nghiệp, đặc biệt giúp cho doanh nghiệp của bạn có khả năng cạnh tranh cao hơn với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Tăng giá trị nhận diện thương hiệu và khả năng bán hàng
Sở hữu một logo chuyên nghiệp cũng sẽ chứng minh được sự chuyên nghiệp trong cách vận hành và phát triển. Chắc hẳn khi nhắc đến Nike và Adidas hay coca cola và pepsi thì các bạn cũng đã biết đến sự cạnh tranh cực kì gay gắt giữa giá trị nhận diện thương hiệu của họ rồi chứ.

Chỉ cần nhìn vào hình ảnh của logo mọi người sẽ biết bạn là ai, bạn kinh doanh gì, bạn có chuyên nghiệp hay không hay chỉ là một tay ất ơ. Vì vậy đừng có ngần ngại mà hãy đầu tư ngay cho mình một logo độc quyền cho website và doanh nghiệp của mình nhé.

Thiết kế logo giá rẻ

Tốc độ phát triển nhanh của mạng xã hội cùng với sự thay đổi trong tư duy chiến lược kinh doanh đã thúc đẩy sự ra đời của hàng triệu website trong mỗi năm, vậy nếu bạn đang có một doanh nghiệp và sở hữu một website bán hàng thì làm sao để người dùng có thể nhận ra bạn sau một lần truy cập. Không quá khó để giải thích, đó chính là giá trị thương hiệu của bạn, mà nổi trội chính là logo thương hiệu mà bạn đang sở hữu, một logo độc đáo sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Công ty bapvang chúng tôi với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thiết kế logo giá rẻ cho hàng triệu khách hàng khắp trong nước và nước ngoài, đội ngũ thiết kế của chúng tôi là sự hòa trộn giữa nhiều năm kinh nghiệm và sức sáng tạo của thế hệ trẻ, chúng tôi tự tin là những nhà thiết kế logo hàng đầu hiện nay.

Một logo đẹp sẽ như thế nào?

Sẽ rất khó để định nghĩa được một logo đẹp bởi góc nhìn nhận và đánh giá của mỗi người sẽ là khác nhau và không thống nhất. Tuy nhiên, qua nhiều năm cung cấp dịch vụ thiết kế logo thì bapvang có tổng hợp được một vài điểm được tổng hợp từ ý kiến của nhiều khách hàng

Đặc biệt, nó phải đơn giản

“Đỉnh cao của sự hoàn hảo chính là cái đơn giản nhất”. Câu nói này được các nhà thiết kế logo áp dụng rất nhiều và cực kì hiệu quả. Một logo đơn giản sẽ ghi dấu ấn của người dùng sâu sắc hơn nhiều là sự rườm rà, rối ren. Hầu hết hiện nay khi lựa chọn mẫu logo, mọi người đều chọn những mẫu vừa thể hiện được bản chất của doanh nghiệp nhưng phải đơn giản nhất.

Màu sắc logo

Logo đẹp phải có màu sắc hài hòa và phải thể hiện được bản chất thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Màu sắc của logo hiện nay được nhiều nhà thiết kế pha trộn và phát triển theo xu hướng của thời đại. Mỗi một màu sắc được phô bày lên logo chính là màu sắc doanh nghiệp của bạn, bạn có thể thỏa sức tưởng tượng và lựa chọn những màu sắc phù hợp cho sứ mệnh của chính bạn và doanh nghiệp của bạn nhé.

Tạo một logo chuẩn đến từng điểm ảnh

Một logo chuẩn phải được các nhà thiết kế điều chỉnh sao cho mỗi điểm ảnh của nó đều trở nên hoàn hảo đến từng chi tiết bằng các bộ công cụ thiết kế riêng biệt. Khi đã có được mẫu logo ưng ý và hoàn chỉnh, các bạn có thể in ra danh thiếp, thư mời….. mà không sợ bị vỡ các điểm ảnh vector khi thay đổi định dạng logo.